Fetal weight

Hello ask ko lang po ano pwede kainin or gawin kase base po sa ultrasound ko maliit daw c baby sa loob ng tummy ko. #1stimemom

Fetal weight
1 Reply

ano pong sabi ni OB s inyo? estimated naman po yan tsaka oks lng po n medyo maliit si baby s tummy mas madali po sya palakihin at patabain pg nasa outside world n sya

4y ago

oks lng po un, mas maigi p dn kc na s labas palakihin si baby wag s tummy kc mahihirapan po s oras ng panganganak pg lumaki ngnhusto si baby s tummy