Baby Gender

Hi mga Mommies! Anong month po ideal mag pa Ultrasound para malaman Gender ni baby? 21 weeks preggy po ako. Balak ko na sana pa Ultrasound ngayon. Thank you! ?

10 Replies

Usually 5 months mommy. May mga case din na late makita dahil sa posisyon ni baby sa loob. 😊 20 weeks preggy ako nung nagpaultrasound.

5y ago

Yes.

Sakin 18weeks and 6days Kita na gender..depende kc mommy kung naka position c baby ng maayos para makita agad gender nya.

22 weeks po ako nagpa ulatrasound and kita na agad gender ni baby, minsan kasi nasa position yan ni baby sis.

6-7 months po ang ideal mag pa ultrasound.. Svi ng OB.

ako 22weeks sinabay na sa CAS ko .. kita agad gender niya😍..

24 weeks pa CAS ka sis para kitang kita talaga :)

5y ago

ok sis goodluck😉

ako 24 weeks nagpa ultrasound para sa gender

22 weeks pwede kana mommy for CAS😊

22 weeks po kita na ang gender

6months