Gender

Hi mga mies .. ask lang po mga anong weeks pwedi na malaman ang gender ni baby sa ultrasound .. I'm 13weeks pregnant . Thank you po and Godbless..

24 Replies

Too early to detect the baby's gender wait until 20 week or 5 months for gender accuracy. But still it depends on baby's position. Good luck 😀

4y ago

Nag pa ultrasound po ako 20 weeks hindi pa daw makikita gender kahit cephalic position siya.

16weeks nalaman agad akin naswertehan sa posisyon ni baby. Baby boy. Pero mas maganda daw 5mos up para mas mataas chance makita agad.

18weeks nakita ko na gender ni baby, pero kung gusto mo mas sure mga 20weeks..

5mos if boy, madali makita if girl mga 6mos. Or at least mga 23w

20th weeks up... pero depende parin sa pwesto ni baby

akO mOmmy 20 weeks...nakita na gender ni baby namin.

20wks onwards dpende sa posisyon ni baby din po😊

6 months para sure. Isabay mo na sa cas para mas tipid

4y ago

Congenital anomaly scan.makikita don kung may abnormalities c baby

16 weeks nalaman ko na. Baby boy ❤️

Mas okay kapag 20 weeks para kitang kita na.