Ultrasound

Mga mommies pede ko na kaya malaman ung gender ni baby pag 21-23 weeks? Excited na kasi ako. Balak ko sana pa ultrasound ng oct 16 ,2020#firstbaby #pregnancy

Ultrasound
2 Replies

Yes po. Sa akin pag ultrasound ko 17weeks & 2days nagpakita na agad c baby ng gender nya. Kahit gusto ko ng baby GIRL kaso binigay sa akin ni God na baby BOY masaya parin ako. Importanti healthy lang kami pareho ni baby ko. 🙏😊

4y ago

sana makita na kagad ung akin pag nag pa ultra nako ❤️ gusto ko sana baby boy kaso sabi ng kamaganak ko parang girl daw hehe di kc pabilog tyan ko.

yes mommy pwede