Breast pump

Hi bf mommies! Ano maisasuggest nyo na magandang breast pump? Paano nyo din naiincrease milk supply nyo?

1 Reply

Spectra s1 di masakit. Di pa ko exclusive pumper, naglalatch pa si baby. Pero pag nageengorge ako minsan nakakakuha ako ng 4 oz. 2 months palang si LO.

4y ago

Rechargeable siya. Actually parang naka 3x ko palang siya icharge since binili ko before manganak pero hindi ako madalas magpump mga 1-3x per day lang.