BREASTFEEDING

Ayaw dumede ni baby sa breast ko. She's almost two months na. Ayaw ko naman pilitin kasi grabe umiyak. Nag-pump nalang ako atleast breastmilk pa rin. But now, low supply na milk ko. HELP ☹️ #breasfeeding

2 Replies

Mommy gutumin niyo po promise Dede yan ganyan ginawa ko sa baby ko dati !huwag mayo matakot pag magutom yan impossible di siya dumididi hindi naman mapapano ang bata sa pg iiyak lalo kong gagawin niyo umaga exercise din yon sa baga niya

offer mo lang ng ioffer breast mo momsh. ako din til 2 or 3 mos ako nagmixfeed bago mag ebf