Laundry soap for baby's clothes

Ano pong magandang sabon para sa mga damit ng newborn babies? I'm preparing for my delivery next month and gusto kong labhan muna mga gamit ni baby bago gamitin. Thank you ?

55 Replies

Tiny Buds po meron din sila for new born clothes po. Kung gusto niyo rin po try niyo po ang Perla ok din naman po. Plantsahin na lang po para sure na malinis.☺

Tiny buds po ang name... made for babies ung liquid soap na un... no rashes, no redness pag nagpapawis sya tapos sumasayad ung damit...

Perla sis (both white & blue). Since di mo naman need i washing machine ang mga damit ng new borns. Don't use fabric conditioner.

5y ago

ok lang fabric basta yung downey baby yun gamit ko

Ariel for baby gamit ko and minsan ung tiny buds na liquid detergent. Then plantsa pakatuyo ng mga damit.

Gamit namin normal na panlaba lang momsh, pero mas maigi yung banlaw para sure na walang maiwang residue

tiny budssssss. yung liquid na soap, for newborn up to 12mos. fabcon and bottle and dishwash narin. (:

Kami normal soap lang mommy. Binanlawan namin ng sobra para sigudarong wala masyadong residue.

Tiny Buds sa mga clothes and lampins sis and ariel baby naman sa mga bedsheets, unan 😊

Gamit ko for Lo's clothes are Perla and Smart Steps Baby Detergent. :)

Ako mommy gamit ko perla white, na walang softener. Masama daw yun sa skin ni baby.