Transverse lie

Hello po . Sino po dto yung transverse lie position c baby? Anu po pwede gawin para umikot c baby? Katakot po kasi. 7months preggy.#pleasehelp #advicepls

Transverse lie
2 Replies

Same tayo momsh. Ito ang ginagawa ko every day and night. 1. Nagpapatong-patong ako ng 3-4 pillows sa higaan then uupo ako dun sa pillows. Then ihihiga ko yung upper body ko sa bed ng walang unan. Nagsstay ako sa ganong position for 15 mins. then nagtturn ako sa right and left (Nakataas ang pwet kaysa sa ulo) 2. Pinapatong ko both knees ko sa patong-patong na pillows then magbbend down ako sa higaan using my two arms as support (para kang nakapush-up position) 3. Walking and stretching every morning.

2y ago

kumusta posisyon ni baby mo ngaun mommy? umikot na po ba?

Pwede pa po sya umikot