ubo at sipon

mga mommies, ano po pwede igamot sa ubo at sipon ng baby na wala pang 1month old..

7 Replies

Ma’am, ipacheck up nyo po muna. Mas makakampante po kayo sa recommendation ng expert. But based po sa alam ko, di pa po dapat binibigyan ng gamot ang baby na ganyan kabata. Breastmilk is enough para mapagaling sya. Pero sabi ko nga po, mas okay kung sa experto(pedia) nyo sya ikonsulta.

Wala pong gamot ang baby sa ganyan kabata. Pag breasfeed po ka dede mo lang palagi.

High Risk ang baby na 1 to 2 months old momshie better to see you LO's pedia.

Pacheck na po sa pedia agad. Delikado kung iself medicate agad sya

pa check up nyo na po momsh pra mas cgurado kayo.

Pa check sa pedia. Pwede na yan resetahan

Mamsh better go to the pedia po..

4y ago

Delikado po kasi kapag self medicate mo ln baby sensitive pa sya and ang kidney nya too young pa 😊