HELP

Ano po pwede igamot sa 2 yeard old na baby may sipon at ubo siya, nahihirapan na huminga lalo sa gabi. Matagal na din ang ubo at sipon niya, hindi na nawala wala. Thank you.

2 Replies

Mommy hirap kasi magself medication kasi kung ilang ml based kasi sa weight. Increase water, vit c, food rich in vitamins c. Better check up if matagal na lalo bata pa.

Naku momsh dpat pa checkup mo na sa pedia nya para mabigyan ng tamang gamot lo mo, at for sure inenebulize yan. 👍🏻