Rashes ni baby..

Mga mommies ano po kya mas effective na pwede igamot sa rashes ng baby ko, na try ko na calmoseptine at drapolene tsaka petroleum vaseline at fissan pero wala parin, parang lumala lng lalo.. Super nakaka stress na..😭

Rashes ni baby..
94 Replies

Hi mommy! You might want to consult a pedia po baka po kasi di na pangkaraniwan na rashes. But you can try not to put diaper muna kay baby kahit ilang oras para makapagrest po siya in using diaper then always dry po yung area and wash with water every iihi siya. Sa cream naman po ang siggestion samin ng pedia noon is rashfree or desitin po. magpahid ng small amount every after diaper change.