worried

Mga mommies ano po kaya pwese ilagay jan sa face ni baby pra mwala po yang sa face nia nagwoworied na po kc ako ehh pati yang sa my kilay niya

worried
56 Replies

Very normal lang po yan sis lalo pag mga unang buwan niya. Newborn acne or cradle cap po tawag. Parang nagsheshed lang siya ng skin niya then may pimples pa nga minsan eh. Mas malala pa lo ko kasi halos wala syang buhok at kilay sa kapal ng dead skin na parang balakubak niya saka pimples din. Wag mo po paliguan everyday kasi nakakadry din yun ng skin nila eh. Kung nabobother ka din po talaga kasi hindi naman talaga magandang tignan kaya nakakaworry ganto po gawin niyo. Pag papaliguan mo po si lo, apply baby oil sa kilay saka areas na may balakubak. Rest for 15 mins tapos saka mo liguan si baby. Gently brush mo yung kilay saka scalp nya, onti onti matatanggal yung parang dandruff niya. Mga 2 mos ko yun ginawa kay lo kasi pabalik balik talaga yan pero syempre hindi araw araw kasi baka nasugatan si lo ko. Ngayon makinis na sya.

try mo mommy yong cetaphil wash .... pea size lang then wag mo ng punasan hayaan mo nalang matuyo. ganyan din baby ko before natutuyo at nagbabalat sa may kilay..... advise ng pedia nya.. pero mas maganda pa check mo si baby sa pedia para tama ang medication kasi delicate pa skin ng baby

Wag po lalagyan ng mga cream etc ang face ni baby. Lactacyd baby bath, cetaphil ang mga usually na hiyang s baby. Iwasan i kiss lalo n ng mga may bigote. Common sa mga baby yung ganyan kc sensitive p skin nila. Mwawala din po yan. Bsta iwasan n lng yung mga pwde mkdagdag.

Sis hayaan mo lng yan natural s mga baby yan nawawala pag lalo kc nilalagyan ng kung ano ano lalo naiiritate ako ganyan dn anak ko 1mth cethapil pa gamit kong sbon ska lotion pro d ko ginagamitan ng kung ano ano kaya aun ok na back to normal na uli face ng baby ko

normal lang po yan, Nagka ganyan po baby ko mga 4 days after ko sya ipanganak. Her pedia says, wag lalagyan ng kahit ano. Pag papaliguan banlawan lang ng tubig. Magiging white spots po yan, Milia po ang tawag. Its normal among newborn and infant.

pchck up mo mamsh gnian dn s lo ko meron xa s face batok at leeg..dnla ko n agd s pedia..mas ok mtgnan ng doctor kesa my self medication.. pra maagapan po..ngyon po mdyo ok n lo ko ...

Lactacyd lang yan after days makikita mo na result . Baby's pedia told me na its better kung hindi lalagyan ng kung ano ano makacream o gatas ng ina kase naka ma infect pa.

Go to pedia na lang po para sure. Same case with my baby girl ngayon pero parang may effect naman ang ointment or cream na binigay ni pedia niya. Changed her milk as well.

Kusa po yan mawawala always paarawan mo si Baby wag mo mayat maya hawakan ang face nya o halikan. Lactacyd or Cetaphil gamitin nyong sabon nya. Wag nyo din po kuskosin.

For me experiencing 2 child, effective prin ung gatas Mo if you are bf...and ung laway Mo n pinapahid Sa face n baby every morning..try mo LNG wala nmng mawawala...😊

4y ago

Sige po. :)