Allergy?

Hello po mga mommies, ano po kaya yang asa face ng baby ko? Bigla nalang pong dumami yan. Hindi naman sya ganyan nung pinanganak ko sya.

Allergy?
10 Replies

try nyo pong warm water and cotton lang pag sa paglilinis ng face, wag po lagyan ng mga body wash, pwede po breastmilk ipahid 1hr bago maligo o kaya po tiny buds in a rash after maligo effective sa lo ko

baby acne lang po yan. paligoan niyo lang po everyday si baby. nagkaganyan din baby ko pinapaligoan lang namin everyday lactacyd baby soap gamit namin. nawala lang din agad

Pabayaan lang mommy, normal po yan. Just wash his face with mild cleansing water or breastmilk. After few weeks mawawala na

normal lang mommy iyan. wag mo na lang sabunan fave ni baby. warm water lang ang ipanghihilamos mo kay baby din.

Normal po yan pero kung gusto niyo mawala agad try niyo physiogel, pricey nga lang siya pero super worth it

Baby acne po is generally nothing to worry about, nawawala din po yan.

wag po hahalikan c baby lalo na ang mga daddy na may mga bigote.

Mommy try cetaphil po o pahiran mo ng breastmilk mo po.

mawawala po lang yan kosa

normal po yan

Related Articles