worried

Mga mommies ano po kaya pwese ilagay jan sa face ni baby pra mwala po yang sa face nia nagwoworied na po kc ako ehh pati yang sa my kilay niya

worried
56 Replies

Yung sa kilay nya mommy try mo babyoil tapos ibabad mo mamaya kuskusin mo ng buds pero dahan dahan lang effective po yun ganun din gnwa ko sa baby ko 😊

Yung sa kilay cradle cap yan. But yung rashes, much better kay pedia ipa-check kasi baka yung akala nating rashes hindi pala simpleng rashes lang.

Maglagay ka po ng gatas mo sa bulak then pahid sa mukha ni baby then after 5 mins. linisan mo face ni baby ng bulak na may tubig naman ..

Normal lang po iyan. Pero nung nagkaganyan baby ko, nilagyan ko po nung Lactacyd Baby Wash mabilis na nawala agad. Super effective po

Tiny buds rice baby bath sis nakakasmoth ng skin ganyan din lo ko nun safe po sya kasi all naturals try mo iswitch sis #LovingElijah

Normal lang ko yan ganyan din baby ko nag pa vheck ako sa doktor savi wag lang lagyan ng ointment at ang gamiting sabon lactacyd

Cetaphil po. Pati mustela cleansing water pati un stelatopia cream. Sensitive din skin ng baby ko. So medyo magastos po talaga.

My baby never na nagkaganyan. Ung sobrang rashes. Kasi ako pulbo lang ang katapat nyan. Lagi lang i maintain ung paglalabagay.

Check up mommy lasi ganyan baby ko sabi nila sa init ngaun pero pinacheck up ko may nerisita sila cream at inominna gamot

hi mamsh mas better pong dalhin muna si baby sa center or sa pedia nya. Tapos tsaka ka mag decide kung ano ang next step.