What to do?

Mga mommies ano po kaya nangyari kay lo? Iyr and 6mos. old. Nagsuka po kanina wala naman po syang lagnat pero ang tamlay nya. Ayaw pababa gusto lagi lang buhat. Nagwoworry po tuloy ako. Umalis po kasi kami kahapon di po kaya napagod? Or pilay? Ano pwede gawin? Thankyou po!

1 Reply

Contact your pedia mommy. Observe also po if magsuka ng magsuka. And make sure to hydrate your toddler kasi baka madehydrate sa pagsusuka.