help ayaw matulog pag di buhat

2 moths n si baby ngayon ayaw nya matulog sa umaga anggang hapon ng di sya buhat what to do po

3 Replies

Sabi nga ng ilang matatanda ienjoy mo yung time na ganyan pa si baby dahil pag laki nila di na sila papabuhat. Di naman masama na pabuhat si baby or nasanay sa karga. Nag aadjust pa yan lalo na 2months palang bebi mo ☺️ makakatulong din siguro if may duyan kayo para nakakagawa ka pa din ng mga gawaing bahay ☺️

same Tayo momsh,ayaw matulog ni baby sa umaga,konting idlip lang tapos iyak halatang antok na antok na.Nakaka tulog sya sa duyan.

mukhang nasanay sa karga c baby mo..makakatulong ang duyan momsh