Ask lang

Mga mommies normal po ba yung baby na iretable kahit wala naman syang lagnat. Simula lang po kahapon ganito sya hanggang ngayon. Aayaw magpababa gusto ay buhat lagi. Kapag nakatulog ang bilis magising tapos iiyak ng malakas. Hindi po sya ganyan dati😥 3 months and 17 days na po sya. Ang turok nya po sa Wednesday pa naman. May same case po ba dito? Kapag buhat ko naman po hindi sya umiiyak. Tia

1 Reply

Growth Spurt po yan mommy. Tyagaan lang po sa ligalig ni baby. mawawala din po yan.