WHAT TO DO

Nahihirapan po magpoop ung lo ko iyak n po sia ng iyak kakaire pero hirap tlga .. Ano po kya pwede gawin 6mos old lng po sia...

18 Replies

OKAY NA PO SI LO KO, NUNG TIME NA NAGPOST AKO PINAINOM KO SYA NG PINAINOM NG TUBIG GAMIT YUNG DROPPER KSE SA BOTTLE NILALARO NIA LNG . NAG POOP DN SYA AFTR ILNG HOUR NUN AT DUN AKO NAKAHINGA NG MALUWAG HEHE

nung naging ganyan ang baby ko dinala ko sa pedia, she suggest to change the formula I’m using to him.

More water na po kc 6mos nman na ska po bka sa gatas dn. Meron po kcng milk na nkkpgpatigas ng tae

Pakainin ng kangkong.. Nakakalambot ng poop un eh.. Ganun din kinakain ko kapag constipated ako

5y ago

6mos plng po ung baby ko 🙈

Baka siguro sa milk nya yan momsh...better na ipunta mo na sya sa pedia nya...

Painumin mo tubig sis if ganun parin pacheck up mo na sya sa pedia nya

Pinapainom ko po water pero hndi rn sia gaano 😢😢😢

pa check po sa pedia para maresetahan ng tamang gamot

painumin nyo po water pero hindi ganon kadami

dalhin mo po sa pedia nya para po mas assure