anong magandang inomin pampadami ng gatas

ano po magandang inumin para dumami ang gatas natin? lahat kasi bf mga anak ko then gusto ko malaki gatas ko kasi parang bitin lalo nat lapit na akong manganak so kailangan kong mkarami ng gatas lalo nat lalaki pa anak ko..

2 Replies

Nung nasa 37th week na ako pinainom na ako ng malunggay supplement, natalac, mega malunggay. Yn mga tinake ko. After ko naman manganak, Tuloy pa rin mlunggay at may kasama na akong M2 yung tea drink, meron sa andoks.

natalac food supplement