Mommy of Baby Boy. ?

Mga mommies, ano po ibig sabihin ng matigas ang matris? Nagpaultrasound kasi ako kahapon okay naman daw si Baby Boy, matigas lang daw matris ko. Thanks po sa sasagot. Need lang talaga malaman. Godbless po. ??

6 Replies

Kapag po nagpapacheck up kayo, sulitin nyo na po. Itanong nyo lahat ng dapat itanong kasi ganon naman talaga ang nagppacheck up. Ako po kasi personally matanong ako kasi dapat malaman ko ang mga bagay2 lalo na about sa baby ko. Ang doctor eh sasagot naman talaga yan, kasama yan sa role nila.

4y ago

Yes po mommy, sulitin na po. Hehehe... Mababait naman po ang mga ob lalo kung private. God bless po sa inyo and sa baby nyo. 😊

Hardening of the uterus is normal po. It may come and go. It's harmless naman. We say matigas ang matris if nahihirapan kapain si baby because of the tightened uterus because of the pressure, especially baby boy.. they can be extremely acrobatic inside the womb. :)

4y ago

Okay lang po ba yun??

Baka po yung cervix tinutukoy ng ob mo. Kasi pag matigas pa yung cervix mo ibig sabihin di pa lalabas si baby talaga. Pero pag lumambot yun nalalapit na yung pag labas ni baby. Sa tingin ko lang po ha. Pero ask mo parin si ob kung ano ibig niyang sabihin.

Dpat inask mo momshie c ob mo kc minsan kung anu2 cnasabi nila n d natin naiintindihan hahaha

1st time ko makaencounter ng gnyan. Boy din anak ko. Wait ntin reply ng iba.

4y ago

Okay naman daw lahat pati baby. Yun nga lang matris ko. Ask ko ob ko bukas.

pa-update po mamsh, ansabe ng ob mo? bat daw matigas?

4y ago

Kakausapin ko palang po ob ko bukas. Check up ulit e.