Baby's gender @ 18weeks

Sino po dito ung 18 weeks na pero di pa kita ung gender ni baby but turned out baby boy pala? Nagpa pelvic utz ako kahapon pero ayaw pa daw ipakita ni baby gender nya sabi ni Doc, feeling ko baby girl hehe sabi kasi nila madali makita pag baby boy kasi may lawit. Nakatakip daw kasi legs ni baby. PS. Okay lang sakin kahit anong gender, excited lang talaga ko malaman hihi. Share your story naman mommy ☺️ #FTM

1 Reply

Ako mi nung 21 weeks pa nakita pero baby boy. Depende kasi yun mi sa pwesto ni baby. Yung sakin kasi naka breech sya kaya nahirapan makita agad.

1y ago

thank u