Naninigas na matris, naiipit si baby

I'm on my fourth month of pregnancy. Maselan po ako, considering pa na dalawang beses na akong nakunan noon. My OB keeps on advising me to avoid sweet drinks, which I do, dahil naninigas daw po ang matris ko at naiipit si baby. During my last checkup, naninigas pa rin po, eh tubig at gatas lang naman po ang iniinom ko. Ano po kaya ang cause ng "paninigas ng matris" ko? At bakit "naiipit po si baby"? Anu-ano po ang mga dapat kong gawin?

1 Reply

Sabi ng ob ko sa stress at pagod kaya nka bed rest ako ngayon. Currently 20 weeks preggy .

5y ago

Ok thanks, sis..will do..