Hello Mommies

Cnu po nkakaranas n parang nahuhulog un pem pem nyo mga mommies? 4th months pregnant... Pede bang mag pataas ng matris bka daw po kc mababa un matris q... Slamat sa sasagot?

1 Reply

ramdam ko din Yan minsan mamsh, Rest Lang. Mababa nga C baby ko ngayon Sabi naman Ni doctora tataas paman daw .. huwag Lang DAW masyado magbuhat Ng mabibigat . Advice naman Ng iba ipahilot daw Pero nakakatakot , Kaya Doble ingat nalang Tayo mga momsh .. 🙂

4y ago

kakatakot pa magpahilot Lalo na 14 weeks pa Lang C baby. pray nalang talaga Kita momsh 😇