Sign Of baby boy?

Sign nyo po ng Baby boy? Gusto ko kasi Baby boy ulet ang pang 2nd baby ko. (pero okay lang Ano bigay ni Lord) Concious lang sa mga nagsasabi na Ang blooming ko daw kahit Tamad na tamad naman ako magayos tas palapad daw tyan ko? Pag lalake daw kasi patulis. Agree po ba kayo mga Mommies? hehe. Thankyou in Advance ❤️

2 Replies

boy po baby ko at blooming daw ako kaht di ako naliligo minsan or di nagsasabon ng mukha

Wala mi. ultrasounds lang..