Need Help

Hi mga mommies. Ano po ginagawa nyo para gumising si baby para ma breastfeed? Mixed feed po baby ko pero gusto ko dumede muna siya sa breast ko bago mag formula pero talagang tulog na tulog si baby at ayaw gumising. Help naman po. Thank you..

2 Replies

hayaan mo lang po sila magising naturally kase pag ginising nyo po magiging bugnutin lang yan at hndi naman din sya dedede, pag nagutom naman po sila kusa silang gumigising, tignan nyo nalang po pag mga 4-5 hrs na ssya tulog tapos napansin nyo na parang medyo gising na sya kunin nyo na po para anytime magising sya ready na sya makadede mas magiging malapit pa sya sayo pag ganun kse nabibigay agad yung needs nya

5y ago

Pagkinakarga ko na po siya natutulog ulit.

As per pedia po hindi dapat ginigising ang baby para lang mapadede, hayaan na kusa siyang magising at maghanap ng dede kasi kung gigisinging mo at maiistorbo po ang tulog it can cause problems sa sleeping pattern niya tsaka kawawa naman kung gigisingin si lo maiistorbo ang tulog.

5y ago

Feed by demand mommy, wag po sa oras mag bebase. May ibang baby po kasi na kakadede lang gusto dedede agad.