Need Help

Hi mga mommies. Ano po ginagawa nyo para gumising si baby para ma breastfeed? Mixed feed po baby ko pero gusto ko dumede muna siya sa breast ko bago mag formula pero talagang tulog na tulog si baby at ayaw gumising. Help naman po. Thank you.

1 Reply

Itapat mo lang sa bibig nya mamsh yung dede mo bubuka din mouth nya. Pero kung di talaga hayaan mo na lang muna sya magsleep. Gigising naman sila pag nagutom na.

5y ago

Cge mommy. Salamat.