Help naman po

Ano po ginagawa nyo pag feeding time na po ni baby at tulog pa po sya and ayaw nya dumede. Mag 2weeks old na po si baby#firsttimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

monitor nio po kung gaano kadami nadede nia per day ...Bfeed po ba or formula? nung bfeed po ako sa first baby ko hinahayaan ko lang siya mtulog gigising naman siya pag gutom ...

2y ago

formula po. 2oz po kada feeding. minsan po after 2hrs gutom na, minsan naman po 3hrs.

Related Articles