first time mom here

hi mga mommies, pahelp naman po ako ano po pwedeng gawin para po gumising si baby para dumede pag gabe? tuloy tuloy po kasi tulog niya pag ginigising po umiiyak and tinotopak lang

2 Replies

Ilang months na si baby? Maybe talagang matagal na ang stretches ng tulog niya. But if you really want to wake baby up for feedings, you can try na kinikiliti yung paa or touching the sides ng mouth with your finger.

Ayaw po talaga ng baby na ginigising sila . Wait another minute para maghanap sila ng milk . Gigising at gigising naman po yan