Nagtatae ba si baby?

pinalitan ko po gatas ni baby from bonna to S26. ngayon araw po sa loob ng 12hrs naka apat na beses sya tumae. 1week na po syang naka S26. may araw po na 2x or 3x sya tumatae. tapos malambot po. it means po ba di sya hiyang sa s26? nagtatae po ba si baby non? di naman po sya nanghihina, and malakas padin po sya dumede. salamat sa sasagot ng maayos. dedma sa mga pabalang sumagot. FTM

1 Reply

Kung happy naman si baby at masigla pa rin, baka naga-adjust lang yung tyan nya pero better check with your pedia to be sure.

Related Articles