PAGTATAE NI BABY

Mamsh my naka experience po ba dto after vaccine ni baby , nagtatae na sya. Every dede nya tumatae sya 🥺 please help. Dpa ksi nagrereply pedia ko. 3rd dose ng vacc nya nun.

PAGTATAE NI BABY
16 Replies

haluan nyu po ng am yung feeding bottle nya then yung formula milk and painumin or ipa sipsip nyu po sknya erceflora effective po yun

same po ..ganyan din c baby ko ngaun..namu2la na pwet nia ka2 popo tuwing na de2 cia maya2 nag popo..na.

4y ago

nag reply na pedia ni lo maam normal lang daw po ba un?

Sometimes side effect ng vaccine mommy. But better if you check with pedia also :)

Yes po. Sa ibang vaccines po side effect po yan. And ok lng po yan as per pedia

possible side effects po ng vaccine as per my pedia ok lang naman po..

Sabi nila pwede daw to mangyari. Pero mas okay na iconsult ang pedia

Pacheck up mo na po momsh

up