pagtatae ni baby

Ilan beses po ba dapat tumatae para masabi nagtatae si baby? Tapos parang tubigbyung tae nya

4 Replies

Kapag umabot po ng tatlong sunod sunod na pagtatae ang baby, mayroon na po silang mild diarrhea. Need pong bantayan ang may diarrhea na baby dahil delikado po kapag na-dehydrate sila. May article po ang tAp sa diarrhea ng baby na sobrang helpful, pakibasa na lang po ito: https://ph.theasianparent.com/pagtatae-ng-baby-dilaw

Pahelp nman din po, kaparehas po ng sa baby ko ganun din pero di man nagiiiyak, every time na mag dede sya nag popopo din sua

2y ago

nagtatae naba ito

Eto po guide niyo po

Ilang months na po siya?