CETAPHIL

Hi mga momshie, Ask ko lng if pwede to sa muka ng 2mos old baby? Dami kasi niya rashes sa face hanggang sa tenga at likod ng tenga naglalangib na kasi eh. Salamat sa sasagot. 😊

CETAPHIL
28 Replies

Kung breast feeding po kayo, mas better na gamitin ninyo yung mismong milk ninyo.. lagay kayo konting gatas sa bulak, then yun po ipahid ninyo kay baby. Sana makatulong😊

Oo,sis,maganda po siya kasi di mabula at mabilis lang magbanlaw kay baby. Basta continous lang po ang paggamit sa kanya ng ganyan hanggang sa mawala yung rashes niya.

Yes pwede yan pang baby yan..walang amoy hindi gaanu ma bula maganda sa new born baby.ganyan din binili ko pero malaki na.. recommend ng pedia yan

Yes, yan po ang recommended ng pedia namin kesa sa cetaphil baby mas maganda po yan sa newborn dahil mild, walang bula at fragrance free din

Hindi hiyang si lo jan mas okay kay lo Tiny buds rice baby bath made from rice grains kaya safe all naturals try mo sis #lovablebaby

Pwede din sis, kaso prescribed kasi sa LO ko yung cetaphil pro ad derma wash and moisturizer, same case sa baby mo naglalangib na.

Yes, ganyan pinagamit ng pedia nya sakanya noong months old pa lang si baby. Masyado po kasi mabula yung Cetaphil baby compared dyan. :)

Yes mommy, recommended tlga to mostly ng pedia ang cetaphil kasi mild wash lang & for sensitive skin

Pwede mo momshie. Sakin wala pang 1month pinagamitan na ni doc anti allergy daw

yes po, yan gamit ng baby ko nung magka rashes xa until now 3mons old n po baby ko