baby rashes

mga mommies ano po ba effective na gamot dito aa likod ng tenga ni baby d nMan kami makaalis for check up due to recent pandemic..

baby rashes
2 Replies

Dampian mo ng warm towel momsh para malinis. Tas pag natuyo applyan mo ng lotion(wag masyado madami kasi baka mahapdian naman si baby) para ma moisture and marejuvenate skin ni baby sobrang dry na kasi. Remedy ko yan pag nirarash baby ko. Lalo na ngayon mejo mainit. Chaga lang momsh. Pag d pa din gumaling consult your pedia na.

Petrolium jelly mamsh.