Rashes

Hi! Mommies ano po effective na gamot sa rashes ni baby nyo?

13 Replies

Breastmilk po effective sa mukha ng lo ko. Calmoseptine sa drool rash nya sa leeg at drapolene sa nappy change nya. 😊

wash mo po regularly ng mild baby soap.. and lagi paltan ng diaper ang baby.. then use zinc oxide calamine cream

Rashfree ung nireseta ni Doc kay panganay. Effective naman. PWede naman un bilhin ng walang reseta

Yung rash niya sa face cetaphil baby wash lng gamit ko, sa neck and diaper rash naman Calazin.

Desowen cream..mjo mahal but super effective..dto q.lng din nabasa

Ginagawa ng tita ko petroleum jelly at pulbo.

Anong klaseng rashes sis. Do u have pic?

Rashfree prescribed by the pediatrician

Yan po gamit ko kay baby

Calmoseptine