Iyakin

Mga mommies ano po ba dapat gawin yung lo ko kasi mawala lang ako saglit iiyak na di sya mapatahan ng lola nya.. Dalawa lang kami sa bahay kaya pag wala ako di nya kaya alagaan.. Advice naman po jan.. Thanks

2 Replies

Sanayin nyo po sya iinteract sa ibang tao aside from you. Unti untiin mo lang po si baby. Like ipapakarga nyo po sya sa kasama nyo sa bahay pero nandun yung presence nyo. Then unti unti kayo lalayo hanggang sa di nya na namamalayan. Gawin mo po yun daily habit. Or try to experiment other methods or options 😊 its just a phase 😊

That's normal po. Iba talaga kapag nalalayo ang baby sa mommy.