iyakin Baby Boy. 6months old

Pano mawala ang pagiging iyakin ng isang baby? HINDI ito growth spurt o colic. Pag di sya pinapansin, naiyak. Gusto nya lagi karga sya. Pag di kinarga, nagwawala. Hihinto lang pag nakarga ko na sya. Nagresign na ko sa trabaho dahil ako lang gusto nya magkarga sa kanya. Ilan mins lang itatagal nya sa daddy, lolo at lola nya. Tas nagwawala na. As in yung palahaw na iyak. Ganito na sya after 1month nya. Everyday kami nag iiyakan.

2 Replies

Naku nasanay po siguro sa karga.. try nyo po pahigain lng sa bed at tabihan nyo po hinahanap po kc ng baby ang amoy ng nanay nila for feeling of security, para na rin po maging independent din cia at pwedeng iwan iwanan..yung mother in law ko po, pag iniiwan namin c baby sa kanya nagpapaiwan din ng damit na pinagsuotan ko, itatabi nya lang po sa baby, tapos pag cia naman po ang aalis ganun din po ang ginagawa nya..

...momshie..pwede pa magbago yan..wag mo lage kargahin. try mo mglagay ng duyan o something na pwede xa ilagay n pgnaiyak na pwede iduyan xa like malaking kumot na ginawang duyan. at sanayin mo may instrumental sounds n nkakarelax sa baby..magbabago yan momshie.