nahulog

Mga mommies ano po ba ang dapat tamang gawin pag nahulog si baby sa higaan?

2 Replies

unahin mo magpost kesa dalin sa ospital anak mo. ganun dapat! ewan ko ba sa ibang mommies dito inuuna magpost kesa sa safety ng anak nila obvious naman na emergency na. hindi doktor mga member dito para magkarun ng libreng konsultasyon. kung alam mo, nyo naman safety na ng baby nyo nakasalalay isip isip din. nako nako! sarap manakit!

Observe mo kung magsusuka lalagnatin ganyan. Anything unusual. If that happens dalin agad sa ospital. Pero if it were me dadalin ko na lang agad talaga sa ER.

4y ago

kesa unahin nya magpost nu? ewan ko ba sa ibang mommies dito obvious naman na emergency uunahin pa magpost kesa itakbo yung anak sa ospital. hindi doktor mga member dito para dito kayo magpakonsulta. unahin nyo safety ng anak nyo. sarap nyo pagsasabunutan. hahaha charr