Nahulog ang baby

Anong gagawin pag nahulog baby niyo sa higaan ? Nahulog po kasi baby ko sa higaan namin 3 weeks palang po sya nababahala ako pero 5days na ang nakakaraan wala naman iba sa kanya pero natatakot parin ako

7 Replies

hi po mi. ang baby kaag nahulog iobserve mo if may changes sa kanya physically and mentally. physically if nagbukol ba may blood or kung naduling si baby. mentally naman if nagbago ang feeding nya kung nagsusuka kung tumamlay and so on. if you see something na hindi common sa daily routine ni baby paconsult na although ang ulo ng baby ay malambot pa na di ganun ka worst ang effect unless masyado mataas ang pinaghulugan. and yes, true na may angel na nagbabantay sa kanila. kase baby ko 2 times nang nahulog sa bed namen during 5 months and 8 months kaya sa sahig na namen nilagay ang bed namen tas bumili nalang kami ng bed fence. so far sa ok naman po baby ko

10mo ago

tiles mi

Mii paconsult kay Pedia kung nababahala ka . Yun dapat ang gawin mo.. tapos pinatagal mo pa Pero pwede pa rin yan paconsult para makita din ni Pedia kung ok ba lahat kay baby . at Doble ingat po anliit pa ng 3weeks para mahulog sa kama sa susunod dadapa na yan at gagapang mas delikado

anak ko nahulog din nong 1month palang cya sbi ng matanda smin wag daw ako mag worry kc mga batang sanggol may mga angel padaw na Naka bantay sa knila kaya di cla mapapano kahit mahulog cla

11mo ago

may naniniwala pa pala sa ganito.

anak ko nahulog din nong 1month palang cya sbi ng matanda smin wag daw ako mag worry kc mga batang sanggol may mga angel padaw na Naka bantay sa knila kaya di cla mapapano kahit mahulog cla

11mo ago

😢😢😢

kung mataas po ang pagkahulog nya better mag pa consult na po kau ng mas maaaga para sure po tau mommy

udhjdfehyyruooooppppllmmmnnnccciuuiiiooooookkiooooooooooooppppppppooooo

mas mabuti pong ipa check nyo Mi para sure. kawawa naman si baby

Related Articles