crib for baby

mga mommies ano mas mgnda crib for baby, ung normal style n wooden or mga may net at foam na mahal sa mall ngyon? thinking kung ano ba tlga mas mgnda.

10 Replies

depends on your needs nagamit ko dalawa : ung wooden crib when newborn and di pa masyado malikot nung malikot na nilipat namin sa pack and play para di mauntog sa corners pero eventually naaakyat din ang sinira pa ung net 😭 the pack and play is also perfect if gusto mo ilipat lipat si baby around too

gamit namin yung apruva na may diaper changer and pwedeng ma sway, para syang nakaduyan na. then pag lumaki na si lo pwede na din gawin na playpen tanggalin lang ung net sa taas para ipababa nalang. wooden sana kunin namin dati kaso ayaw ni hubby.

For me sis mas gusto ko sana yung wooden crib kasi pwede magabay sa pagtayo don si baby e kaso binili nila sa baby ko yung sa mall na may net. 6months pa lang si lo ko kaya hindi ko pa alam kung makakagabay sya don.

both dlwa crib nmin kc gamit ko ngaun ung wooden crib tapos pagmkatayo na sya dun na sya ung bagong style crib ngaun na may foam at net.chicco crib mganda dn sis kc mhaba at maluwag

Right now we also use chicco co sleeper crib. Like sobrang beside the bed lang si baby. We also bring that to hotels or when we go out of town

Yung co-sleeper sis na crib maganda, para kahit nasa gilid niyo lang siya ng kama. At di na kailangang humiwalay ni daddy ng higaan. :)

Mas maganda yung may net at foam

mas mqnda un wooden 😊

mas okay yung may net

be practical.