Suggestion pls

Anong mas safe for baby na crib? Wooden crib or ung tela/net na crib?? Thank you sa mga magrereply po

7 Replies

Safe naman both sis, kung fear mo na maumpog umpog si baby sa wooden, pwede mo lagyan ng bump guards. We have wooden, kasi pang matagalan, mas convenient, efficient and cost wise for us. Nagpagawa kami mismo sa mga gumagawa ng wooden furnitures kasi mas mura compared sa mga mabibili sa malls. Yung pinagawa namin convertible, pwedeng co-sleeper, playpen tpos kpag older na si baby, pwedeng gawing upuan. :) Edit: Reply Sa mga gumagawa ng mga cabinets o sala set na kahoy sis. Naghanap lang kami ng malapit saamin para makaless magpadeliver. Yung design nisearch lang namin sa google tpos pinagaya namin. 5k lng pagawa namin sis, malaki kasya ako nakaupo na unat ang paa, mabigat siya and solid/makapal yung kahoy na ginamit pang matagalan. Usually mga cribs na tulad nung samin nasa 10k up pataas na sa malls and showrooms.

5y ago

Tlga momshies? San ka nag pagawa? And how much it takes?

I tried both. May dif cons&pros. Wooden Crib ☑️ Mall Price: Usually 5000-12000 3-in-1 hanggang 5 years old ang tibay — Pero may nabibili sa online na mas mura. Pwede pa icustomized :) ☑️ Pang matagalan ☑️ Kung gusto mo safe at di magbukol si baby soon, much better buy bumper pads & foam sa crib Net Crib ☑️ Mall Price: Usually yung mga all-in-one 5k⬆️ hanggang 2-3 years old (mostly) nagagamit — Pero may nabibili sa online na mas mura. Kadamihan, 2nd hand pero parang brand new na din :) ☑️ Depende sa quality. Yung iba kasi pag bumibigat at kumukulit si baby lumulundo yung pinakawood, unless lagyan ng another wood o supporter para mas tumibay ☑️ Safe sa bukol lalo pag lumilikot na si baby kasi wala namang matigas na gilid gilid unlike sa wooden crib.

5y ago

Thank you momshie for the detailed cons and pros 😊 so helpful! 🙏❣️

Sabi po sa akin mas maganda yung tela/net kasi mas safe siya for baby, lalo na pag lumikot na siya. At least kung mapunta man siya sa gilid, hindi siya tatama sa hard surface. Pag wooden crib kasi and gusto mo na walang tatamaan si baby na matigas, bibili ka pa nung foam na nilalagay sides ng crib. Ang worry ko doon is baka pag turn ni baby at nasakto sa mukha niya yung foam, baka hindi siya makahinga.

5y ago

Okay po sis thanks so much 😊

Ung makapal na may foam at net na crib ayaw ng ibang baby dun kasi naiinitan sila ung wood naman pag medyo edad na ng kalikutan ng bagets may tendency bukol bukol kng hnd mabantayan maige ksi matgas ung wood eh

5y ago

Uu nga e hahahahhah 😂 ano ba tlg magandang bilhin hahah

I like wooden crib pangmatagalan lagyan mo lang ng.foam ang gilid ang tela or net mabilis masira unlike kung wooden na mula sa panganay hanggang sa bunso safe din sia lagyan lang ng foam ang gilid

na-try ko ba both. mas maganda yung wooden. yung tela, nag-bend yung bed kasi parang makapal na cardboard lang siya na may padding, hindi sturdy. yung wooden crib pang-matagalan.

wooden crib pang matagalang gamit naman and safe nman cia as long as nababantayan ng maigi si baby...