Lungad o suka?

magandang gabi po, normal lang po ba yung sobrang daming lungad ng baby 2 months andb7 days na po sya minsan po normal na lungad and minsan po para na syang suka na sobrang dami, tapos po kunyare popo po sya ngayon then bukas hindi salit salitan po sya and lagi syang may kabag kahit lagi ko naman po sya pinaburp worried lang po ako kasi po sa panganay ko din naman po ganito😪 Breastfeeding mom po

Lungad o suka?
1 Reply

Normal pa po hanggang 3 months ang kabag. Read this po https://ph.theasianparent.com/baby-colic-mga-dapat-mong-malaman/?utm_source=search&utm_medium=app. Pagbreastfeed baby normal po na di araw araw magpoops. Regarding sa lungad o suka.. make sure lang po na elevated nag ulo ni baby pagnadede at after po dumede mapaburp po ng maayos. Nag aadjust pa lang po yung digestive system nya kaya ganyan. If super worried po, best pa din na masabi sa pedia ni baby sa next visit nyo po sa clinic para maadvise din po kayo if anonpang pwedeng gawin

Related Articles