Sleep hours

Hello mga mommies, 5 months pregnant po ako. Ganito po b talaga? Ang hirap matulog kht antok na antok ka na di ka pa dn makatulog. D q makuha pwesto q d q alam f tatagilid b q or ti2haya. Pag nakatiHaya aq ang hrap huminga pag nakatagilid naman (left or right side) parang nangangalay aq. Then kaka wiwi q lng pagkahiGa q para matUlog nawiwi na naman ako. Mdalas 11 pm nq nkatu2log then gcng aq ng 6.30 d naman aq mkatUlog ng tangHali or bsta day time ang hirap din. Tapos sa 11pm - 6.30 am paputol2 2log q.. Ngi2cng ako ng 1am, 2am, 3am. Ang hirap. Anu po kayang pwdng gawin?

1 Reply

Makinig ka sa white noise. Worked for me everytime. Nga lang nung buntis kasi ako hindi ako hirap matulog, in fact puro tulog pa nga ako. Kakagising ko lang ng 6:30am, hintayin ko lang makapasok sa opisina ung asawa ko, 9am tulog ako uli ang gising ko nun tanghali na mga past 12pm. Tapos matutulog ako uli mga before 3pm ang gising ko na nun mga 7pm tapos tulog ako uli ng mga before 9pm,ang gising ko na nun 6:30am. Gang third trimester ko ganun ako.

5y ago

buti kapa sis😒