Sa may puson lang nararamdaman?

Hi mga mommies. 5 months preggy here. First time mom. Sa fundal height ni baby nasa may pusod ko na sya pero ung galaw nya madalas ko sya maramdaman sa may puson lang, normal lang po ba yun? Kaka CAS ko lang din and cephalic na sya. Kaya nagtataka ako bakit halos lagi sa may puson ko lang sya nararamdaman at hindi sa may pusod. May dapat po ba ka worry? Thank you.

12 Replies

Normal lang yan mommy. May OB advised na kapag 6mos pataas saka mo sya mafifeel sa upper part. Kapag 5mos sa puson lang talaga.

2y ago

gnun din poh sa akin mag 5month sa puson qoh xia naramdaman sumasakit.

normal lang po mamsh nothing to worry 😊 ako kasi cephalic din baby ko. mas magalaw talaga sya sa puson hehe.

same tayu mamsh ganun po talaga hehe don't worry sa umpisa Lang po Yan sa susunod mamsh di Lang dyan hehe

Same po tayo..hehehe minsan d na ako komportable sa galaw nya sa puson ko..

ganun din sakin nag woworry tuloy ako kasi low lying ako e 🥺🥺🥺

4y ago

delikado po mag pahilot sabi ng ob ko wag na wag daw papahilot e

Normal lang, ganyan din ako. Puson mo mafefeel tas yung sipa niya sa ribs

normal daw po yun as per my ob. ganyan din kasi ako

Same tau, sa may puson ko cya madalas ma feel

hi momsh ask ko sana magkano bayad sa cas?

ok lng Yun sis.. normal lng Po.