5 months preggy

Hi mga mommy .. is it normal na sa puson nararamdaman movement ni baby ? and hindi sya ganun kadalas ?! first time mom here. ?

12 Replies

18 months here and ganyan na ganyan nararamdamam ko kanina habang nakahiga. Likot ni baby and sa may puson ko siya nararamdaman. Tho kakalikot niya minsan para kong naiihi, nakakatuwa parin naman. :)

Thank you mga momies. Hehehe now nàgging àctive na po sya. Madalas na po sya maging magalaw. Kaya tuloy feeling ko lagi àko naiihi kakagalaw nya 😀😀 thank you po sa sagot nyo. Na enligthen ako 😁

5y ago

Same tayo hahaha ganyan din ako first time ko din 😊

5 months din ako mommy! 😍 sa puson ko po sya madalas nararamdaman kaya madalas ako maihi. Hays. Ahaha. Sa umaga gabi at madaling araw ko sya nararamdaman😍😍😍

5y ago

Oo nga sis! Ang cutieee 😍😍😍

Ako din sa puson ko sya madalas maramdaman. Yung baby ko laging nagsisipa. Parang maykaaway sa loob haha. Ang cute. Sarap sa feeling pag gumagalaw sya. ❤️

Normal lang daw yon...naranasan ko rin yan 8mos preggy here first time ko din tapos nag tanong aq sa OB ko ok lang daw yon..

nako parang kagabi lang yan lol! di ako makatulog ng maayos kasi nagwewelga ai baby sa loob hehehe

ako sa puson din madalas. sa tingin ko normal lang yun. aince yun din naman unang lumaki

5 mons din po aq sa may puson din galaw niya minsan tumataas siya

Suhi nakita sakin. Paa nya daw po pag bandang puson. :)

Yes po