Puson

Ask ko lang mga momshie first time mom here 4months preggy ako natural lang ba na nasa puson lang sya nararamdaman , pag check ko ng fetal doppler hearbeat nya sa puson lang din?

1 Reply

Ako din ganun. Minsan nga nararamdaman q para na siyang mahuhulog kasi feeling q nasa baba na xa ng puson. Pero nung magpahilot aq, nasa taas na xa. Yung doppler nga sa baba ng pusod q na narinig yung heartbeat.

5y ago

Hindi naman kasi itinataas lang naman nila yun. Pero kelangan yung maghihilot sayo yung mga bihasa sa paghihilot. Yung di pa pinagbabawal noon ang mga hilot na magpaanak, sila ang may alam.