overdue

mga mommies 40weeks and 5days pregie .. sobra n s due date ko pero wala pa akong nararamdaman paghilab maliban lang s pagsakit ng pempem ko .. simula kasi naglockdown until now di pa ako nakapagpatingin s OB eh .. normal lang b ung gantong pananakit ??

1 Reply

Kailangan po magpatingin sa OB para po malaman ang gagawin. Tumawag na po kayo sa OB nyo wag nyo na pong patagalin.

4y ago

Yes po. Need po kasi matignan para malaman na po ang gagawin