37 weeks and 2 days..

#FTM Normal lang po ba tong gantong discharge? Panay panay n din angpag tigas ni baby n ssbayan ng pagsakit ng puson n pra bang ang bigat bigat...tas pag natigas si baby naabot s pwetan n prang napupupu... Pra na din akong nag tatae mayat maya s Cr.. P.s Slmat s makakapansin at psintabi s picture..

37 weeks and 2 days..
10 Replies

"According po kay Dr. Chris Soriano from our #AskDok Live chat session: ""If your pregnancy is between 24 to 36 weeks and you feel or experience ANY of the following, then it is better to go to the hospital, specifically at the Labor Room, for you to be examined by the staff-on-duty so they can examine you and inform your OB-GYN. 1. Regular pain on the lower abdomen (puson) or regular contractions (paninigas) of the uterus (matres) which does not stop. 2. Vaginal spotting or bleeding. 3. Watery discharge or leaking fluid (panubigan) 4. No fetal movement or no baby kicks for the whole day. Normal fetal (baby) kicks or movements is 10 or more within 2 hours."""

Same po Tayo mamsh! 37 weeks and 2 days po Ganyang Ganyan din po ang nararamdaman ko. Yung Hita ko Nga sobrang ngalay na hirap na hirap itayo pag umupo ako.

same here momsh 37w1d 1cm last Monday. magalaw pa din c baby and di pa tuloy tuloy pagsakit ng balakang and puson. sabi ng Ob ko bka dis week manganak nko.

4y ago

Same sis.. 2CM nmn ako knina..

Same tayo ng feeling pero parang dark yellow ang lumalabas sakin. Diko sure minsan kasi white

4y ago

Kaka paIE ko pqlang now sis.. 2cm palang kmi..

same feeling sis 38weeks na ko today☺ at pinapamonitor nalang ni ob movememts ni baby,

4y ago

Skin magalaw pdin nmn si baby... Pag ganto po b malapit n manganak?

Hi mommy 😊 u have signs of labor. Better to be in er. ❣️🤗

4y ago

Labor n po b to?? Mmyang haponp kc schecule ko for check up ska dp gnun kskit ang tyan ko...

Same here po 38w&3d ❤

Same here po. 37 weeks and 1 day.

labor ka na mams, goodluck 😊😊

4y ago

Kagagaling ko lang po s paanakan.. 2CM palang po sya..

Parang normal lng yata