Bleeding after IE at 2cm...

Hi mga mommies! Cnu po may same exp. Skin d2 last Saturday po check up q s OB q I'm 37 weeks and 2 days na IE nya po ako if open n cervix q then we find out n 2cm naku ksu after nya q na IE nagbleeding ako Hindi nman madami.. Ngaun po naskit n ung balakang q n prang may gumagalaw n s pempem q, perh mgalaw prin s baby s loob.. Normal lang po b un? Cnu po s inyu same case skin? Jan 9 Pa po due date q.. Tia..

1 Reply

Yes normal lang malapit na yan, magready ka na baka di umabot ng due date