NO SIGN OF LABOR

mga mommies, 40w5d nako ngayon nagwoworried na guato kona makaraos, still no sign of labor. naglalakad lakad nako, squat, nagtatake at insert ng evening primerose. @38w ko kasi close cervix pa ngayon dipa ko na check ulit kung ilang cm na since online lang naman ang checkup sa hospital na pagaanakan ko sabi lang kasi punta lang ako ng E.R pag nakakaramdam na ng hilab or labor. 😒 Dec. 12 pa sana EDD ko eh

NO SIGN OF LABOR
1 Reply

Ask po doctor nyo if pwede ba pa induce?

2y ago

base on my experience lang po mamsh . ako nung 39 weeks and 6days nag worried na ako kasi wla pang sighn of labor puro paninigas lng december 6 EDD KO. kaya nag try ako mag search sa yt kung pano mag dilate ng cm . sabi mag lakad2x dw TAS inom primrose at buscopan. so by dec 5 in the morning mga 5:30 naglakad2x na kami n mister . more than 40mins din kami nag lakad . yung lakad na payug2x na pero di nmn gaano kalakas . tas pag dating sa bahay sabi mamasagge Dw yung nipple . kaya ginawa ko din . pina ikot2x ko yung nipple ko . until naka ramdam ako nang pag hilab ng 7:30 ng morning. sabi ko try ko mg dL Ng constraction apps . binibilanv ko yung interval ng paghilab . till sabi ko sa aswa ko punta na kami ng lying in kasi parang manganganak na ako . pag dating namin sa lying in enai.e nila ako . 4cm na dw . kaya dina ako pina uwi . nag take ulit ako primproseat buscopan at 12pm tas lakad2x . gravi sumasakit n tlga sya . as in humihilab n tlga . dko na ma expalaine hanggang 5:30