40 weeks but no sign of labor

Need advice po, 40 weeks na ako peru no sign of labor parin at still close cervix parin. Nagtatake naman ako ng evening prime rose at nag eexercise naman ako since november 20. Salamat po sa sasagot.

4 Replies

Ganyan ako lagpas na sa EDD ko Dec. 16 EDD ko hanggang sa tumuntong na ng Dec. 19 dipa din ako naglelabor. Kaya nagpa update ako ng BPS ko at nakita na konti nalang panubigan ko, hindi sya pumutok sumasabay daw sa pagihi ko kaya after nun dumeretso na ako sa Hospital of choice ko at IE ako ng doctor 2cm. Mag 3weeks na akong ma stock sa 2cm. Then pinakain muna ako kasi 2cm palang naman daw pero admit na ako after. Pero nung pagbalik ko minonitor heartbeat ni baby umaabot ng 180 yung bilis hindi daw normal at konti nalang ang panubigan ko. Hinayaan ng 1hr pag monitor sa heartbeat ni baby tinignan kung bababa or magiging normal pero hindi nandun lang heartbeat nya. Kaya ang ending na ECS ako. Lahat din ginawa ko 😄. Lumaklak ng pineapple juice at kumsin ng fresh pineapple. Nag exercise at naglalakad lakad ng 1-2hrs sa morning. Sinubukan ko din yung sarsi at itlog. Pero no effect lahat. Pero isa lang masasabi ko, mawawala lahat ng sakit at pagod mo pag nakita at nakasama mo na si baby 😊

ganyan ako , kaya sa 41 weeks ko .. nainduce ako at di parin ng open ang cervix .. so CS ako . Nung 23 lang... gusto kong normal ..pero hindi nangyari pero worth it parin .. nakita ko na si Baby at kasama ko na siya ngayon.. WORTH IT LAHAT . (MAKINIG NALANG SA DOCTOR KUNG ANO ANG MGA ADVICE NIYA NA DPAT AT HINDI DAPAT)

Same mommy 40weeks na ako bukas pero sumasakit nman sya pero nawawala din agad

kumusta sia nanganak kna ba